Trang chủ » Tin tức 24h
26/09/2022 18:32

p110

Cụ thể, Phương Oanh khẳng định trong khoảng thời gian hẹn hò, cô chưa từnnghe Shark Bìnnói xấu về người cũ.

Diễn viên Quỳnh búp bê chia sẻ thêm: “Oanh tôn trọng quá khứ của anh và không bao giờ bận tâm đến những điều đó. Nên hai người cứ thế đàng hoàng yêu, bạn bè và gia đình hai bên đều biết và ủng hộ, thậm chí con trai anh ấy cũng đã gặp và chơi với Oanh”.

ng theo lời Phương Oanh, cô và doannn Nguyễn Hòa Bình chưa muốn công khai mối quan hệ. Cho đến khi những hình ảnh chụp trộm bị tung lên mạng thì người đẹp 8X mới lên tiếng xác nhận. “Đến hiện tại chúng tôi chưa kết hôn nên không có chuyện vi phạm chế độ một vợ một chồng và pháp luật hôn nn gia đình”, cô viết.

Phương Oanh 'Quỳnh búp bê' lên tiếng chuyện tình cảm với Shark Bình gây 'bão' mạng - ảnh 2
Phương Oanh liên tục đăng tải hình ảnh xinh đẹp, khônngại đáp trả dân mạng giữa ồn ào tình cảmFBNV

Trong bài viết, Phương Oanh đặt giả thiết về cách cư xử của vợ Shark Bình dành cho mình. Phương Oanh nói ban đầu, cô định im lặng để mọi việc dần lắng xuống. Song ở hiện tại, người đẹp không can tâm khi danh tiếng, hình ảnh bao năm xây dựng bị chà đạp.

“Đằnnào cái gì mất thì cũng mất rồi, Oanh cũng không hy vọng sau khi công khai những thông tin này sẽ lấy lại được cái gì, chỉ là cảm thấy chị ta không xứng đáng để Oanh im lặng. Vậy nên cuối cùng Oanh quyết định đứng lên để bảo vệ lựa chọn của mình”, cô nhấn mạnh.

ng trạng thái nhận về hơn 10.000 lượt thích sau vài giờ đăng tải. Có thể thấy chuyện tình cảm của diễn viên Phương Oanh và doannn Nguyễn Hòa Bình đannhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Một số khán giả lên tiếng động viên diễn viên Quỳnh búp bê sau khi vướng phải ồn ào. Tuy nhiên, cũng không ít cư dân mạng bức xúc, buông lời mỉa mai nữ diễn viên khi cô công khai tình cảm với Shark Bình dù nam doannn chưa ly hôn.

Trao đổi với ThanNn sáng 9.9, luật sư Hà Trọng Đại – đại diện pháp lý của doannn Đào Lan Hương từ chối chia sẻ về dòng trạng thái của diễn viên Phương Oanh.

Trước đó, sau khi Phương Oanh lên tiếng xác nhận hẹn hò doannn Nguyễn Hòa Bình, bà Đào Lan Hương gây bất ngờ khi khẳng định bản thân và chồng chưa ly hônNữ doannn cho hay: “Khi tòa án chưa giải quyết thì chưa có gì là chính thức.

Về mặt pháp lý tôi vẫn giữ nguyên quan điểm chúng tôi vẫn đang là vợ chồng. Nếu phải ly hôn thì tôi sẽ kiên quyết bảo vệ quyền lợi hợp pháp và chính đáng cho các con của tôi”. Vụ việc khiến Phương Oanh vấp phải sự chỉ trích từ phía dân mạng.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM