Trang chủ » Tin tức 24h
05/10/2022 10:53

p243

Trong mắt mọi người thì CSGT có chút gì đó nghiêm túc, lạnh lùng và khó gần. Có lẽ tất cả sẽ phải thay đổi cách nhìn đối với các anh chàng này khi xem nghe câu chuyện bên dưới.

Hành động “nghĩa hiệp” nhặt cá ngoài đường của anh CSGT đã được người dân ghi lại trong một buổi chiều tháng 9 đã làm ấm lòng cư dân mạng.

Đường phố tấp nập, anh CSGT phải liên tục huýt còi, ra hiệu tay để điều tiết trật tự các xe lưu thông qua lại. Theo thông tin, một người đàn ông bị đổ thùng cá tràn khắp đường khi dừng đèn đỏ.

Có lẽ giỏ cá quá nặng, dây cột lỏng cùng với việc thắng xe gấp khi dừng đèn đỏ là nguyên nhân khiến cho những chú cá rời thùng mà “bay” xuống mặt đường tắm nắng.

Những chú cá lựa chọn đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội là nơi để phơi mình ” hưởng thụ”.

Sự việc xảy ra quá bất ngờ, người đàn ông tỏ ra hoang mang. Ông vội vã chạy đi nhặt từng chú cá nhỏ bỏ lại vô thùng. Nhưng lượng cá giữa đường là quá lớn, lên đến con số 100kg.

Đang loay hoay nhặt lấy nhặt để thì đàn ông mừng rỡ đón nhận sự giúp đỡ từ chiến sĩ CSGT.

Thật may mắn, khi phát hiện hàng loạt con cá nằm vương vãi giữa đường thì anh CSGT đang trực gần đó nhanh chóng chạy lại gần.

Anh lấy giỏ và giúp người đàn ông kia nhặt số cá bị tràn ra đường. Đó là thiếu tá Nguyễn Việt Anh.

Thiếu tá cho biết đã phân công 2 chiến sĩ khác xuống đường phân luồng giao thông, hướng dẫn các phương tiện di chuyển tránh ùn tắc.

Còn bản thân anh có nhiệm vụ hỗ trợ thu gom số cá kia. Một số người dân thấy vậy cũng rủ nhau ra giúp.

1 tạ cá nhanh chóng được nhặt vào thùng bởi pha “tiếp sức” nhiệt tình từ người dân và anh CSGT tốt bụng. Họ đã cứu người đàn ông kia một bàn thua trông thấy.

Xã hội này vẫn còn nhiều lắm những tấm lòng. Giúp đỡ người khác là tự tìm niềm vui cho mình.

Hãy giúp người khác khi có thể vì biết đâu một ngày nào đó mình lại cần sự hỗ trợ từ mọi người.

Tổng hợp.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM