Trang chủ » Tin tức 24h
22/09/2022 18:42

p41

Ngoài ra, ông còn giữ chức quan trọng trong nhiều năm với vai trò Bí thư chi bộ, Phó trưởng khoa Công nghệ xe hơi nhiều năm liền, điều này làm dư luận quan tâm.

Được biết, 1 số ít cán bộ, giáo viên đã nhiều lần gửi đơn thư phản ánh tới Ban chỉ huy nhà trường ý kiến đề nghị làm rõ việc chỉ định ông Thảo có đủ tiêu chuẩn, điều kiện kèm theo chỉ định hay không. Thế nhưng, phía nhà trường vẫn chưa có những hành động giải quyê’t và x,ử lý dứt điểm .

Không có hồ sơ học tập cấp 3 trường Ngọc Hồi vậy bằng cách nào ông Thảo học lên tới Thạc sỹ?

Theo ghi nhận của ph0’ng viên, trường THPT Ngọc Hồi (huyện Thanh Trì, Hà Nội) đã x.á.c nhận không có hồ sơ lưu trữ về quá trình học tập của ông Nguyễn Văn Thảo tại trường.

Để rộng đường dư luận, ph0’ng viên báo chí Người Đưa Tin Pháp luật đã có buổi thao tác với Ban Giám hiệu trường cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội. Ông Vũ Đình Tân – Phó Phòng tổ chức triển khai cán bộ cho biết, ông Nguyễn Văn Thảo về trường công tác làm việc từ những năm 1990 và theo học nghề công nhân kỹ thuật tại trường này. Hồ sơ tàng trữ những loại bằng cấp của ông Thảo tại trường gồm có bằng Công nhân kỹ thuật, Cao đẳng, Đại học và bằng Thạc sĩ, nhưng không có bằng trung học phổ thông .

Khi ph0’ng viên cho hay, đã có thông tin x.á.c minh ông Thảo không có hồ sơ lưu trữ tại trường Ngọc Hồi, ông Vũ Đình Tân chia sẻ, trước đây ông Nguyễn Văn Thảo có theo học trường cấp 3 Ngọc Hồi hệ bổ túc “học nhưng có thi đâu, chắc cũng chỉ học được có một thời gian?”.

Quyết định bãi nhiệm ông Thảo sau nhiều năm giữ chức vụ Phó trưởng khoa.

Câu hỏi được đặt ra, nhà trường đã có hành động như thế nào về việc giải quyê’t và x,ử lý sai phạm của ông Nguyễn Văn Thảo ? Bà Phạm Thị Hường – Hiệu trưởng nhà trường cho hay : ” Sau khi nhận được thông tin phản ánh của báo chí truyền thông, trên cơ sở ông Thảo không có bằng cấp 3 nhà trường đã ra quyê’t định hành động đ.ì.n.h c.h.ỉ, sau đó thanh tra rà soát lại hồ sơ xem có khai man hay không, nhà trường đã ra quyê’t định hành động không bổ nhiệm cả 2 chức vụ Phó Trưởng Khoa và Bí thư chi bộ ” .

Tuy ông Thảo đã bị bãi nhiệm cả 2 chức vụ, nhưng vẫn làm công tác giảng dậy tại trường, lý giải điều này bà Phạm Thị Hường cho rằng tìm được một giáo viên dậy thực hành có trình độ như ông Thảo rất khó, hơn nữa ông Thảo cũng chỉ dậy thực hành, “truyền nghề” chứ không đứng lớp giảng dậy.

Với hành vi g.i.a.n l.ậ.n trong học tập và nghiên cứu, giảng dạy ông Thảo có đầy đủ phẩm chất đạo đức, có xứng đáng là người thầy để đứng trong hàng ngũ nhà giáo – một trong những nghề cao quý mà xã hội coi trọng?

Bà Phạm Thị Hường nêu quan điểm : ” công nhận nghề giáo là nghề cao quý, nhưng nghề nào cũng có con sâu làm rầu nồi canh, ngay cả công an còn có công an thật, công an giả … “, ngoài những, vị chỉ huy này còn viện dẫn nhiều vị trí q.u.a.n t.r.ọ.n.g ở những bộ, ngành cũng có những cá nhân gian dối, xấu đi .

Tuy nhiên, bà Hường cũng cho hay, nếu trường ĐH Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên có văn bản tịch thu bằng tốt nghiệp cao đẳng và ĐH của ông Nguyễn Văn Thảo nhà trường sẽ chấm hết ngay hoạt động giải trí giảng dạy của ông Thảo. Sở dĩ, ông Thảo vẫn được liên tục giảng dậy là do có thực trạng mái ấm gia đình ( ! ? ) .

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM